Câu chuyện của Chúng tôi

CDC: Đầu tháng 7, một niềm vui lớn đã gõ cửa CDC của chúng tôi. Hay đúng hơn là sau một chặng đường miệt mài cho hành trình phát triển cộng đồng, chúng tôi đã mở ra được những cánh cửa mới để cùng với cộng đồng Việt Nam bước tiếp đến những thành công mới. CDC chúng tôi đã chính thức trở thành THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI 4C TOÀN CẦU, với mã số thành viên N0 50009.

Hiệp hội 4C toàn cầu là tổ chức quốc tế thực hiện bộ nguyên tắc chung cho cộng đồng cà phê. Hiện nay Hiệp hội này có 127 thành viên tại hàng chục quốc gia trên thế giới và các thành viên này phải cam kết loại bỏ mười hoạt động như sử dụng thuốc trừ sâu đã bị cấm, phá rừng nguyên sinh hoặc phá hoại những tài nguyên thiên nhiên khác, giao dịch trái đạo đức trong quan hệ kinh doanh theo các công ước quốc tế, luật pháp… trong đó Việt Nam có 12 doanh nghiệp. Khi chưa là thành viên của Hiệp hội 4C toàn cầu, CDC chúng tôi cũng đã luôn nhiệt thành, tận tâm thực hiện mục tiêu vì sự phát triển bền vững của cộng đồng. Bây giờ, khi chúng tôi vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội 4C toàn cầu, hơn bao giờ hết, chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình trên hành trình “Vì một ngành cà phê phát triển bên vững về Kinh tế, Xã hội, Môi trường”.
 
   CDC chúng tôi dù mới chưa tròn 1 tuổi nhưng khát vọng vì sự phát triển của cộng đồng đã cho chúng tôi nền tảng bền chắc vượt qua nhiều khó khăn để phục vụ tốt nhất cho cộng đồng. Có thể, bạn chưa biết đến CDC của chúng tôi, có thể ở Việt Nam, ở thế giới có khá nhiều cái tên nổi tiếng hơn chúng tôi. Nhưng chúng tôi không tìm cách để mình nổi tiếng. Chúng tôi chỉ lặng thầm, kiên tâm với hành trình Kết nối các giá trị tri thức, chuyển đổi thành các giá trị ứng dụng trong các lĩnh vực: Quản lý, Kinh tế, Nông Lâm nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực phục vụ cộng đồng. Vì vậy, cánh cửa CDC luôn rộng mở chào đón các bạn. Và chúng tôi cũng không bao giờ ngần ngại để đến bất cứ đâu cộng đồng cần.
 
CDC – một thành viên của Hiệp hội 4C toàn cầu cam kết rằng: Sẽ hết mình “Vì một ngành cà phê phát triển bên vững về Kinh tế, Xã hội, Môi trường”.
 

Các tin liên quan

SUSTAINABLE AGRICULTURE DEVELOPMENT SUPPORT