Thư kêu gọi tài trợ

Thư kêu gọi tài trợ

Kính gửi các Nhà tài trợ, Ban cố vấn, Chuyên gia tư vấn, Cộng đồng các Doanh nghiệp vừa & nhỏ (SMEs)

Thay mặt cho tất cả các Tổ chức/Công ty; đặc biệt là Bà con Nông dân, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC Trân Trọng Cảm Ơn:
-          Các Quý vị là thành viên Ban Cố vấn, Chuyên gia tư vấn:
 • TS. NGUYỄN QUANG - Giám Đốc Chương Trình Định Cư Con Người Liên Hiệp Quốc (UN-HABITAT)
 • TS. VŨ NGỌC TIẾN - Chuyên Gia Chương Trình Định Cư Con Người Liên Hiệp Quốc (UN-HABITAT)
 • TS. VŨ TRỌNG BÌNH - Vụ Trưởng - Vụ Địa Phương Ban Kinh Tế Trung Ương
 • TS. PHẠM HỒNG ĐỨC PHƯỚC - Phó Ban Điều Phối Chương Trình Ca Cao Việt Nam
 • PGS-TS. NGUYỄN ANH DŨNG - Giám Đốc Viện Công Nghệ Sinh Học & Môi Trường Tây Nguyên
 • TS. TRẦN KIM CHUNG - Trưởng Ban - Ban Chính Sách Đầu Tư, Viện Phó - Viện Nghiên Cứu Quản Lý Kinh Tế Trung Ương
 • LS. LƯU THỊ HIỀN - Trưởng Văn Phòng Luật Sư Hiền & Liên Danh
-          Các Tổ chức/Công Ty/ Cộng đồng Doanh Nghiệp Vừa & Nhỏ (SMEs):
 • Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Viện Năng suất Việt Nam, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Trường Đại học Tây Nguyên, Viện Khoa học Kỹ thuật Nông Lâm nghiệp Tây Nguyên (WASI).
 • UNIDO, FAO, UN HABITAT, HELVETAS, IFC, WORLD BANK, DANIDA, SECO, SOLIDARIDAD, SCAN, UTZ CERTIFIED, RAINFOREST ALLIANCE, 4C ASSOCIATION, MARS; 
 • Nestle, Neumann, Nobles, Ecom, Armajaro, Louis Dreyfus, Cargill, Dakman; 
 • Công ty Cổ phần Phúc Sinh, Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên, Công ty Cổ phần Tín Nghĩa, Công ty Cà phê Thắng Lợi, Intimex Mỹ Phước, Intimex Nha Trang, Intimex Buôn Ma Thuột, Simexco, …
đã hỗ trợ và đồng hành cùng Chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Với sự hỗ trợ của Quý vị, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDđã và đang thực hiện tốt sứ mệnh “Kết Nối Tri Thức, Phục Vụ Cộng Đồng” dựa trên nguyên tắc “Tự Nguyện, Phi Thương Mại, Phi Lợi Nhuận” nhằm
“Chung Tay Hướng Đến Sự Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng”
Kính thưa Quý vị!
Với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, thân thiện, có trình độ chuyên môn được đào tạo trong và ngoài nước; phương thức làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo; không ngừng học hỏi và trau dồi nghiệp vụ & kiến thức chuyên môn, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng CDC là đơn vị đã và đang triển khai thành công nhiều dự án trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên: Dak Lak; Gia Lai; Kon Tum; Dak Nông; Lâm Đồng và các tỉnh thành khác: Bình Phước, Vũng Tàu, Bến Tre, Quảng Trị, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tp Hồ Chí Minh, … thông qua các hoạt động đào tạo, hỗ trợ nâng cao năng lực cho Cộng Đồng với mục đích hướng đến các giá trị gia tăng bền vững về mặt kinh tế, xã hội và môi trường.
Từ tháng 10/2010 đến nay, CDC đã không ngừng thực hiện các hoạt động hỗ trợ Cộng Đồng. Đặc biệt, Chúng tôi đã xây dựng thành công “Cổng Thông Tin Hỗ Trợ Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững”. Đây là kênh tương tác, chia sẻ, trao đổi, cập nhật kiến thức, thông tin giữa các nhà khoa học trong nước & quốc tế với các Tổ chức/ Công Ty, SMEs và Bà con Nông dân trong quá trình sản xuất cà phê, ca cao, tiêu, chè. Cho đến nay trên website của Cổng Thông Tin có:
 • 139.125 lượt người đã truy cập;
 • 08 bộ tài liệu bằng video;
 • 59 bộ tài liệu bằng văn bản; 
 • 199 câu trả lời được đưa lên trang web; 
 • 8.154 lượt trả lời qua điện thoại và email.
Với những thành quả đạt được như trên, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ, trao đối nhiều hơn nữa từ các Nhà Tài trợ, các Tổ chức/Công ty, Cộng đồng Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây chính là điều kiện thuận lợi để CDC phát triển năng lực, phục vụ tốt hơn cho Cộng Đồng. Đồng thời, cùng với đội ngũ Ban cố vấn, Chuyên gia Tư vấn đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm, Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng tin chắc rằng Chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh “Kết Nối Tri Thức Phục Vụ Cộng Đồng” nhằm “Chung Tay Hướng Đến Sự Thịnh Vượng Cho Cộng Đồng”.
 
Để biết thêm thông tin Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Địa chỉ: 32 Tản Đà, P. Tân Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Dak Lak
Điện thoại: (+84) 500 3 973388/ Fax: (+84) 500 3 963388
Email: cdc@cdc.org.vn
Website: www.cdc.org.vn
 
Trân Trọng Cảm Ơn và Kính Chào!
Trung Tâm Phát Triển Cộng Đồng

SUSTAINABLE AGRICULTURE DEVELOPMENT SUPPORT